Tuyển sinh hạt giống khởi nghiệp

24/10/2016 09:49:05 GMT+7

Trung tâm ứng dụng KH&CN hướng nghiệp Thành Nhân là đơn vị được Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa và Vietnam Business Matching (VBM) lựa chọn là một trong bốn điểm cầu vườn ươm khởi nghiệp địa phương tổ chức khóa đào tạo "HẠT GIỐNG KHỞI NGHIỆP - STARTUP SEED" bao gồm: TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ và  Đăk Lăk.

Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa và Vietnam Business Matching (VBM) đã thiết kế và xây dựng nên Dự án Giáo dục với tên gọi:  "HẠT GIỐNG KHỞI NGHIỆP - STARTUP SEED"  nhằm  đào tạo nên  một Thế hệ Xuất sắc là NÒNG CỐT phát triển hệ sinh thái ĐỔI MỚI SÁNG TẠO và KHỞI NGHIỆP trong cộng đồng.

Nội dung chương trình đào tạo như sau:

ĐỐI TƯỢNG:  là sinh viên và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

YÊU CẦU: có ý tưởng khởi nghiệp và sự đam mê, quyết tâm khởi nghiệp

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

-       Vòng 1:  Các bạn sinh viên nộp CV và bài luận về Ban tổ chức trước ngày 30/11/2016 theo địa chỉ:

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KH&CN HƯỚNG NGHIỆP THÀNH NHÂN

Địa chỉ: 119/8 Nguyễn Văn Cừ - P, Tân Lập – TP, Buôn Ma Thuột – T, Đăk Lăk

Điện thoại: 0500 3846162 – 0949 111517        Email: info@thanhnhan.edu.vn

Nội dung câu hỏi bài luận:

01-  Điểm hạn chế của các bạn là gì và các điểm này tàn phá tương lai các em như thế nào

02- Tại sao các em biết rõ những điểm hạn chế nhưng không khắc phục và vượt qua nó được ?

03- Nếu được nhận vào chương trình Hạt Giống Khởi Nghiệp các em sẽ có kế hoạch thế nào để vượt qua các hạn chế này?

-       Vòng 2 : phỏng vấn và trao đổi trực tiếp để lựa chọn hạt giống vào ngày 5/12/2016

LỊCH GIẢNG DẠY: 53 BUỔI ĐÀO TẠO, học vào TỐI THỨ NĂM hàng tuần.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

+ Online trực tuyến vào tối thứ 5 hàng tuần cùng với hạt giống khởi nghiệp TP HCM

+ Online trực tuyến các buổi

+ Group facebook đặt câu hỏi và trao đổi

+ Online Skype khi cần trao đổi mentor về bài giảng

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm ứng dụng KH&CN hướng nghiệp Thành Nhân

ĐỊA CHỈ: 119/8 Nguyễn Văn Cừ - P. Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột - T. Đăk Lăk

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC:
- Kỹ năng học tập và tư duy
- Quản trị bản thân
- Kỹ năng mềm
- Quản trị hiệu suất bản thân
2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỀN TẢNG VÀ CHUYÊN SÂU VỀ KHỞI NGHIỆP:
- Giới thiệu về đổi mới sáng tạo
- Phát triển ý tưởng sáng tạo thị trường đột phá
- Thử nghiệm và đánh giá thị trường
- Phát triển nghiên cứu sản phẩm
- Thí nghiệm đánh giá sản phẩm
----------------------------------------------------------
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cũng như trao đổi với các giảng viên, là các anh/chị CEO cũng như các chuyên gia thuộc các lĩnh vực khác nhau.
* NỘI DUNG 1: Các chuyên gia về đào tạo nhân sự tại Tp.Hồ Chí Minh.
Trưởng nhóm đào tạo:
ThS. Vũ Tuấn Anh - Giám Đốc Điều Hành Viện Quản Lý Việt Nam / Trưởng Dự Án Khởi Nghiệp Cộng Đồng Hoa Sen Group
* NỘI DUNG 2: Các chuyên gia về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
Trưởng nhóm đào tạo:
TS. Nguyễn Ngọc Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa
----------------------------------------------------------
HỌC PHÍ:
Khi trúng tuyển các bạn sẽ được Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại Học Bách Khoa và Vietnam Business Matching (VBM -www.businessmatching.vn) hỗ trợ 1 phần học bổng tương đương 75% giá trị khóa học. Vì thế, học phí sẽ còn 2.500.000 đồng/sinh viên.
Kèm theo đó là: 02 áo, ba-lô và dụng cụ học tập.

Chi tiết và danh sách đăng ký xin vui lòng gửi về:

Trung tâm ứng dụng KH&CN hướng nghiệp Thành Nhân

Địa chỉ119/8 Nguyễn Văn Cừ - P. Tân Lập - TP. Buôn Ma Thuột - T. Đăk Lăk

Điện thoại: 0500 3846162  -  0949 111517 ( Ms Tuyết) - Facebook: Thành Nhân Bách Khoa

Email: info@thanhnhan.edu.vn  -   huongnghiepthanhnhan@gmail.com

Rất hân hạnh được đón tiếp./.

Thành Nhân Bách Khoa