Não của thiên tài và kẻ đần độn có giống nhau?

Não của thiên tài và kẻ đần độn giống nhau đến 95%!

Cha Mẹ Có Thực Sự Hiểu Con Cái?

Ngày nay, Cha Mẹ Có Thực Sự Hiểu Con Cái?

Não Của Trẻ 3 Tháng Tuổi Cũng Phức Tạp Như Não Người Lớn?

Não Của Trẻ 3 Tháng Tuổi Cũng Phức Tạp Như Não Người Lớn? Có thật vậy chăng?

Công Nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

Công Nghệ Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay là gì?

Sinh trắc dấu vân tay dành cho Doanh nghiệp - Giải pháp nhân sự hoàn hảo

Trong bất cứ thời đại nào, xã hội nào và tổ chức nào thì vấn đề con người vẫn luôn là sự quan tâm và nỗi lo lắng lớn của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý của tổ chức. Tại sao lại như vậy, bản thân con người là một thực thể phức tạp cả về mặt sinh học lẫn tâm lý học. Con người phát triển vượt trội và cao cấp hơn các loài khác đó là tính NGƯỜI, họ có tính cách, khí chất, tài năng thiên bẩm, sở trường cá nhân và môi trường sống phức tạp từ nhà trường, gia đình & xã hội…. Tất cả những yếu tố đó tác động đến đời sống con người một cách phức tạp và đan xen nhau.

Sinh trắc dấu vân tay dành cho người trưởng thành - Khám phá năng lực bản thân

Bạn biết được gì qua Sinh trắc dấu vân tay? Sinh trắc học vân tay sẽ cho bạn biết tới 95% con người bạn. Có những thứ mà bạn chưa hề biết, những khả năng tiềm ẩn chưa được khám phá và kích hoạt.

Sinh trắc vân tay cho trẻ em - Đánh thức tiềm năng trong trẻ

Chúng ta biết rằng mỗi trẻ em được sinh ra là một điều kỳ diệu của tạo hóa, là mầm non của tương lai, mỗi người luôn mang trong mình một sứ mệnh cao cả và tài năng bẩm sinh tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải con trẻ nào cũng may mắn có được điều kiện tốt nhất cho tài năng phát triển và thực hiện sứ mệnh của mình. Tại sao mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái ngày càng căng thẳng? Tại sao việc hỗ trợ học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai cho con gặp rất nhiều khó khăn?