Quà tết đặc sản Đăk Lăk

Những năm gần đây, lựa chọn quà Tết đang là vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nhằm phục vụ cho thị trường tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Đắklắk ngày càng phong phú, đa dạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo bà Nguyễn Thị Yến – Giám đốc Trung tâm Ứng dụng KH&CN Thành Nhân ( số 119/8 Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp.Buôn Ma Thuột tỉnh Đắklắk ) : “Giỏ quà Tết đặc sản Đắklắk” là một ý tưởng mang lại giá trị rất cao về mặt văn hóa vùng miền, kinh tế, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp Tết Đinh Dậu này.

Khóa Đào tạo X-Startup CEO Enterpreneur đầu tiên tại Đắk Lắk mới chính thức kết thúc trong sự tiếc nuối và thỏa mãn của các tân Yuppies.

Với sự đồng lòng và quyết tâm, chúng tôi - Cộng đồng Yuppies Đắk Lắk quyết tâm đồng lòng cùng với cộng đồng Yuppies Việt Nam sẽ biến tất cả các giấc mơ nhỏ thành hiện thực với thông điệp "We are One".

Nhân rộng tủ sách hướng nghiệp, hướng thiện Thành Nhân để phát động phong trào đọc sách và thiện nguyên đến các tổ chức tôn giáo

Văn hóa đọc sách ngày càng lụi tàn và nhường chỗ cho sách điện tử. Không thể phủ nhận những hiệu quả của loại sách điện tử này. Thế nhưng, sách giấy vẫn luôn mang lại những giá trị hiệu quả và thiết thực hơn rất nhiều.

Chương trình " Khởi tạo vườn ươm khởi nghiệp"

Trung tâm ƯDKH&CN hướng nghiệp Thành Nhân là đối tác chiến lược với Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần YUP triển khai Dự án “Vườn ươm khởi nghiệp” nhằm hưởng ứng việc triển khai thực hiện đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”

Hướng dẫn thành lập tủ sách hướng nghiệp - hướng thiện Thành Nhân

HƯỚNG DẪN THÀNH LẬP TỦ SÁCH HƯỚNG NGHIỆP - HƯỚNG THIỆN THÀNH NHÂN

Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân với hoạt động khuyến học

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du là trường THPT Chất lượng cao trọng điểm của Tỉnh Đăk Lăk. Hoạt động khuyến học, khuyến tài cho học sinh của trường thường xuyên được các cấp, các ban ngành và quý phụ huynh học sinh quan tâm và hỗ trợ.

Một số hoạt động của cơ sở bồi dưỡng văn hóa, luyện thi và nhà lưu trú học sinh Thành Nhân

Tối 24/12/2014, tại cơ sở bồi dưỡng văn hóa, luyện thi và nhà lưu trú học sinh Thành Nhân đã tổ chức một số hoạt động đón giáng sinh, kết hợp tổ chức sinh nhật cho học sinh có ngày sinh nhật trong tháng 12. Dưới đây là hình ảnh của một số hoạt động diễn ra trong buổi tối ngày 24/12 vừa qua: