Trung tâm ứng dụng khoa học và công nghệ hướng nghiệp Thành Nhân

25/03/2014 12:21:52 GMT+7

I. Giới thiệu

     Trung tâm ứng dụng khoa học và công nghệ hướng nghiệp Thành Nhân được Sở Khoa học và công nghệ Tỉnh Đăk Lăk cấp giấy chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ số: 01/2016/ĐK – KHCN ngày 25 tháng 5 năm 2016. 

       Là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng khoa học công nghệ vào định hướng nghề nghiệp giúp giải mã được bí mật và xác định được phần phát triển của não, dựa vào đó cá nhân đó biết được năng khiếu, đặc tính và khả năng của mình ở  những lĩnh vực nào để định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân. Góp phần giúp các Doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá tính cách và năng lực thực hiện công việc cũng như phong cách của ứng cử viên, khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí và tìm ra các lãnh đạo tài ba.

     Với đội ngũ nhân sự - cộng tác viên đạt trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

     Cơ sở vật chất được trang bị tốt, phòng học rộng, sạch, đẹp, an toàn, yên tĩnh, sáng, thoáng mát, đảm bảo an ninh cho nội trú cho học sinh ở xa theo quy định của Bộ GD-ĐT.

II. Chức năng chính:

1. Giáo dục và đào tạo:

- Tư vấn giáo dục hướng nghiệp

- Hoạt động trải nghiệm định hướng nghề nghiệp

- Đào tạo nghiệp vụ tư vấn học đường.

2 Sinh trắc học dấu vân tay:

-  Kiểm tra năng lực định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên sắp ra trường nhằm xác định tài năng tiềm ẩn giúp các em lựa chọn nghề nghiệp và định hướng đúng công việc  phù hợp với năng lực của mình.

 - Phân tích các chỉ số thông minh và các loại hình thông minh của bộ não để biết được năng khiếu, đặc tính và khả năng ở những lĩnh vực nào để định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân, từ đó kích hoạt các năng lực và tạo nên sự khác biệt cho bản thân. Góp phần giúp các Doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá tính cách và năng lực thực hiện công việc cũng như phong cách của ứng viên, khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí và tìm ra các lãnh đạo tài ba.

3. Khoa học và công nghệ:

- Tư vấn môi giới và chuyển giao công nghệ

- Đánh giá và giám định công nghệ

- Công nghệ quản lý và xử lý chất thải ( Rắn, lỏng, khí)

4. Tổ chức lưu trú - bán trú cho học sinh:

- Quản lý, chăm sóc học sinh lưu trú - bán trú

- Tổ chức dạy kèm, bồi dưỡng văn hóa.