Cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân “Thành nhân trước khi thành tài”

04/06/2014 08:45:08 GMT+7

10:19 | 21/04/2014

Cơ sở Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân được xây dựng và đi vào hoạt động theo quyết định số: 36/GP-SGD ĐT ngày 25/01/2014 của Sở Giáo dục - Đào tạo Đăk Lăk, với phương châm hoạt động là đặt uy tín chất lượng đào tạo lên hàng đầu...

... cung cấp kiến thức và rèn luyện nhân cách. 

Hiện nay vai trò của các cơ sở, trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi ở Đắk Lắk nói chung và Tp.Buôn Ma Thuột nói riêng ngày càng được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Nhưng nhìn chung trên địa bàn Tp Buôn Ma Thuột số lượng cơ sở, trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi có chất lượng đào tạo vẫn còn nhiều hạn chế.

Nhu cầu học các trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học danh tiếng ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu, là nguyện vọng của không ít các bậc phụ huynh, học sinh… để sau khi tốt nghiệp, ra trường có một kiến thức vững vàng, một cơ hội nghề nghiệp như mong đợi.

Để đáp ứng nhu cầu trên, cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân được xây dựng và đi vào hoạt động với phương châm hoạt động phải đặt uy tín chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Thành Nhân sẽ là địa chỉ vàng để học sinh có thể lựa chọn cho mình nơi để bồi dưỡng văn hóa, kiến thức trong nhà trường vững chắc, nơi luyện thi chất lượng cao. Và hơn thế nữa các em còn được tiếp xúc với nhiều giáo viên, giảng viên giỏi từ các trường THPT, Đại học có uy tín tại Đắk Lắk, được giải đáp những đề thi gần giống đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tổ chức thi thử để học sinh thử sức, Giúp các em củng cố lại kiến thức, tự tin trước kỳ thi chính thức; Từ đó có được phương pháp làm bài và học tập tốt nhất.

Không chỉ cung cấp cho các em kiến thức để hành trang vào đời, Thành Nhân còn chú trọng rèn luyện nhân cách, giúp các em định hướng tốt cho việc học. Với mong muốn các em sẽ thành nhân sau đó mới đến thành tài. Trọng tâm là hướng các em hoàn thiện một một số kỹ năng cơ bản: biết cách học, học để làm gì, biết được giá trị của việc học, học theo khả năng, sở thích, nhu cầu xã hội, có định hướng rõ ràng cho bản thân….

 Cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân tạo mọi điều kiện, môi trường học tập tốt nhất, để các bậc phụ huynh, học sinh có thể yên tâm khi gửi gắm con em mình học tập tại đây:

- Môi trường học tập chuyên nghiệp.

- Cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho việc giảng dạy như : phòng học rộng, sạch, đẹp, an toàn, yên tĩnh, sáng, thoáng mát, trang bị các phương tiện, đồ dùng giảng dạy tốt nhất…

- Giáo viên của cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân là thầy, cô giáo có trình độ chuyên môn cao (70% có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ) giàu kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi, đang giảng dạy tạị các trường THPT chuyên Nguyễn Du, Cao đằng sư phạm Đắk Lắk, Đại học Tây Nguyên, Đại học ngân hàng Tp.HCM. Đặc biệt có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy, ôn tập kiến thức thi vào trường chuyên Nguyễn Du, một trong những trường THPT danh tiếng của Đắk Lắk.

- Tất cả tài liệu học tập tại lớp được giáo viên biên soạn theo sự thay đổi mới nhất của từng năm.

- Có nội trú cho học sinh ở xa với đầy đủ điện nước, bàn ghế học tập, nơi ăn, chỗ ở, điều kiện vệ sinh và đặc biệt là an ninh tốt nhất.

- Ngoài ra cơ sở còn cung cấp kiến thức cơ bản là nền tảng cho cuộc sống sau này của học sinh, sinh viên với những khóa học ngắn hạn về các lĩnh vực: kế toán, tin học (A, B), Ngoại ngữ (A, B)…

Với mục tiêu đồng hành và giúp đỡ các em học sinh ngày càng hoàn thiện mình, cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân cam kết đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất, với đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tâm giúp các em vững bước tiến vào tương lai. Hãy để cơ sở bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Thành Nhân cùng các em đi đến thành công.

Cơ sở bồi dường văn hóa và luyện thi Thành Nhân

Địa chỉ: 119/8 Nguyễn Văn Cừ - Tp. Buôn Ma Thuột – Đk Lk.

ĐT/FAX: 0500 3 84 61 62 – 0914 03 2122 – 0986 70 69 69

Email: luyenthithanhnhan@gmail.com

Website: thanhnhan.edu.vn 

 

Daklak24h