Thông tin chi tiết chương trình đào tạo: “X-Start up: CEO Entrepreneur” Chắp cánh Giấc mơ Khởi nghiệp!

17/10/2016 14:15:56 GMT+7

Thông tin chi tiết chương trình

Giai đoạn 1: HUẤN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP (TRAINING)

Thời lượng: 30+ giờ đào tạo Bootcamp đặc biệt

Phương pháp:

1. Đào tạo toàn diện ASK (Attitute – Thái độ, Skill – Kỹ năng, Knowledge – Kiến thức)

pyramid-attitude-knowledge-skill_-300x230

 

Bạn có biết giáo dục Việt Nam chỉ dạy về Kiến thức (Knowledge) dẫn đến học sinh, sinh viên ra trường mất phương hướng, không có hoài bão và mơ ước (vấn đề của Thái độ) và thiếu kỹ năng trầm trọng (vấn đề về Kỹ năng). Các khóa đào tạo của YUP luôn phát triển bạn một cách toàn diện trên cả 3 khía cạnh A,S,K.

2. Nhập vai (Role-playing).

Có cách nào để học được nhiều nhất mà phải trả giá ít nhất, trong thời gian ngắn nhất không? Bạn tham gia vào khóa học của YUP là đang tham gia vào một môi trường giả lập & mô phỏng hành trình khởi nghiệp. Môi trường này giúp bạn nhập vai vào hành trình khởi nghiệp của mình để tiếp thu những kiến thức và kỹ năng mang tính thực tiễn cao nhất mà không phải trả giá như khi khởi nghiệp thật sự ở bên ngoài.

Nội dung:

Module 0: Khám phá bản thân và tìm ra con đường khởi nghiệp – hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình (YUP! – Your Unlimited Potential)

Module 1: Tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam và toàn cầu (Global & Local Entrepreneurship)

Module 2: Lãnh đạo đột phá Team Khởi Nghiệp (Entrepreneur’s Excellent Leadership)

Module 3: Thiết kế ý tưởng từ nghiên cứu thị trường tinh gọn và sử dụng mô hình kinh doanh để quản trị dự án khởi nghiệp (From Lean Market Research to Business Idea & Model Designs)

Module 4:  Xây dựng chiến lược kinh doanh khả thi để ra mắt – tồn tại – phát triển – và thành công bền vững (Winning Business Strategy for Start-up)

Module 5: Xây dựng thương hiệu theo phong cách du kích – tinh gọn – ít tiền (Start-up Branding Skill).

Module 6: Kỹ năng tiếp thị và bán hàng với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất (Marketing & Sales Skill for Start-up)

Module 7: Gọi vốn thành công từ Nhà đầu tư – Quản trị chiến lược đầu tư – Tài chính dành cho dân khởi nghiệp (Successful Fund Raising Skill – Investment Strategy Management – Finance for Start-up)

Module 8: Sẵn sàng để thành công! (Successful Business Readiness)

 

circle-coaching.role-playing.incubating1-300x224

 

Giai đoạn 2: SONG HÀNH CỐ VẤN TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG TRẢI NGHIỆM THỰC TIỄN (COACHING)

Thời lượng: 4 buổi follow-up (1 tháng) và huấn luyện cho những học viên xứng đáng sau khi hoàn tất giai đoạn TRAINING.

Phương pháp: Coaching (Huấn luyện). Một phương pháp hàng đầu thế giới hiện nay để phát triển nhân tài qua thực hành và trải nghiệm.

Nội dung:

1) Buổi coaching 1:  Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

2) Buổi coaching 2: Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

3) Buổi coaching 3: Tư vấn dựa trên Vấn đề & Tìm ra Giải pháp

4) Buổi coaching 4: Thuyết trình kế hoạch huy động vốn và kêu gọi đầu tư (Test đầu ra)

Sau giai đoạn Training, các học viên được khuyến khích xây dựng dự án/công ty khởi nghiệp thực tiễn, hoặc nếu đã có dự án/công ty thì sẽ cần áp dụng những kiến thức và kỹ năng được học từ giai đoạn Training vào dự án/công ty. Huấn luyện viên Khởi nghiệp của YUP sẽ tham gia vào từng dự án để tư vấn, hướng dẫn, định hướng phát triển giúp các học viên xây dựng sản phẩm, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược kinh doanh chuẩn xác, lập nhóm khởi nghiệp, xây dựng hệ thống quản trị và điều hành tinh gọn, xây dựng bộ tài liệu huy động vốn…và giúp bạn gia tốc khởi nghiệp!

 

Giai đoạn 3: CẤT CÁNH (FLY HIGH)

Những dự án xuất sắc vượt qua giai đoạn COACHING sẽ tiến đến giai đoạn FLY HIGH:

 • Được giới thiệu cơ hội trình bày về doanh nghiệp của mình với các Quỹ đầu tư (Venture Capital) và mạng lưới những nhà đầu tư cá nhân (Angel Investor).
 • Được kết nối và là một phần của Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam Yuppies – thường xuyên chia sẻ, tương trợ lẫn nhau, hợp tác làm Co-founder, Partners…

Ngoài ra, tham gia chương trình huấn luyện này, học viên còn có cơ hội được hỗ trợ:

 •  Tham gia các hoạt động offline chia sẻ chuyên đề từ các vị khách mời là những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực.
 • Được đăng ký học lại các module trong giai đoạn Training.
 • Nếu kết thúc giai đoạn Training, học viên chưa muốn Khởi nghiệp ngay thì được bảo lưu giai đoạn Coaching và Fly-High trong vòng 2 năm kể từ khi tham gia khóa học.

Những giá trị bạn sẽ nhận được khi tham gia vào X-Startup: CEO Entrepreneur

 

 • Tham gia Khóa học Khởi nghiệp – Kinh doanh từ YUP! với mức học phí hỗ trợ tối đa
 • Tiết kiệm được hàng đống tiền chi phí thử và sai và hàng tấn thời gian lãng phí khi tự mình mò mẫm, tự mình tìm đường…
 • Được huấn luyện trực tiếp từ những cố vấn kinh doanh hàng đầu để sẵn sàng về ý tưởng, mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh, sản phẩm, đội ngũ cộng sự, thương hiệu, huy động vốn đầu tư, và khả năng lãnh đạo bậc thầy!
 • Huấn luyện (Coaching) trực tiếp khi dự án sẵn sàng.
 • Có cơ hội trình bày và kết nối nhà đầu tư để huy động vốn.
 • Được gia nhập Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam Yuppies – chia sẻ kiến thức đều đặn, tương trợ lẫn nhau, tìm ra các Co-founder đầy máu chiến, đam mê, nhiệt huyết, cùng lập thành một đội khởi nghiệp đóng góp giá trị cho bản thân và xã hội!

 

YUP