Bộ GDĐT sẽ kiểm tra việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh của các trường

Bộ GDĐT vừa có văn bản yêu cầu các cơ sở GD báo cáo việc thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020 và xác định chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 đối với các trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học; cao đẳng ngành GD Mầm non.

Sữa nghệ Curcumilk

Tác dụng của sữa nghệ curcumilk

Chấm thi lớp 10

Chấm thi lớp 10: Điểm các môn không đều nhau.

Chính phủ sẽ làm hết sức mình để doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài phát biểu của Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ phát động Phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”.

Cần biết khi đăng ký xét tuyển

Bộ GD-ĐT lưu ý: để không xảy ra các nhầm lẫn đáng tiếc do không nắm vững quy định của trường, thí sinh cần đọc kỹ thông tin tuyển sinh của các trường để nắm quy định, phương thức xét tuyển cụ thể của từng trường trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Quy trình nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để đăng ký xét tuyển trực tuyến, khi đăng ký dự thi (ĐKDT), thí sinh cần điền vào phiếu ĐKDT số điện thoại di động của mình và địa chỉ hộp thư điện tử (email).

Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là hình thức tạo thuận lợi cho thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay. Khi đăng ký thí sinh cần thực hiện các bước nào?

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 các cụm đại học

Nhiều cụm thi đang chấm bài "nước rút" và dự kiến thời gian công bố điểm thi trong vài ngày tới. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm đại học theo các địa chỉ dưới đây.

Xử lý nghiêm việc tựu trường sớm, dạy trước chương trình

Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo yêu cầu các tỉnh, thành phố xử lý nghiêm những tập thể, cá nhân chỉ đạo việc tựu trường sớm.