Nhà lưu trú học sinh Thành Nhân tiếp sức mùa thi 2016

27/06/2016 10:30:11 GMT+7

Mùa tuyển sinh sắp đến rồi,  " NHÀ LƯU TRÚ HỌC SINH THÀNH NHÂN TIẾP SỨC MÙA THI" sẽ đảm bảo chỗ ăn - ở cho các bạn thí sinh và phụ huynh trong suốt quá trình thi.

Là khu lưu trú chất lượng cao dành cho học sinh. Toàn bộ tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống camera an ninh quan sát cùng bảo vệ xuyên suốt 24/7.

Với đầy đủ các phòng chức năng: Ngoài phòng bếp, phòng khách, khu nhà còn được trang bị phòng thư viện với các đầu sách hay và bổ ích, phòng sinh hoạt chung để xem ti vi, truy cập internet giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu và phục vụ cho việc học tập.Trong phòng được trang bị đầy đủ giường, nệm, bàn học, toilet riêng và các trang thiết bị khác đảm bảo vệ sinh cho các bạn.

Tuy nhiên, số lượng phòng có giới hạn nên phụ huynh, thí sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ trước qua số điện thoại: 0500 3 846162 - 0949 111517 (gặp Mrs. Tuyết) hoặc có thể đến đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: 119/8 Nguyễn Văn Cừ - P. Tân Lập - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk.

Thành Nhân Bách Khoa