Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

18/11/2014 13:27:34 GMT+7

Ngày 20/11 đang đến gần, để tỏ lòng kính yêu đối với những thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng ta nên người, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng các thầy, các cô.

Bất cứ ai dù đã học xong hay vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường đều không thể quên công ơn giáo dục của các thầy, các cô đã không ngừng dạy dỗ, bồi đắp những kiến thức cho rất nhiều những lớp học trò nối tiếp nhau nên người.
Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam số 1
Để bày tỏ lòng kính yêu đối với thầy cô nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến những “người lái đò” tận tụy và cần mẫn:
1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.
2. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11, con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt.
Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam số 2
3. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!
4. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất - nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!
Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam số 3
5. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.
6. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm... hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.
7. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô. Em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.
Hình ảnh: Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam số 4
8. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt...
9. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
10. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em.

Theo Thủy Lâm T.H/Người đưa tin