[TUYỂN SINH] Thông báo tuyển sinh Học Thêm và Bán Trú dành cho học sinh khối THCS năm học 2018 - 2019

15/10/2018 16:13:15 GMT+7

[TUYỂN SINH] Thông báo tuyển sinh Học Thêm và Bán Trú dành cho học sinh khối THCS năm học 2018 - 2019

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KH & CN HƯỚNG NGHIỆP THÀNH NHÂN

Địa chị: 119/8 Nguyễn Văn Cừ - Phường Tân Lập - Thành phố Buôn Ma Thuột

Điện Thoại: 02623846162 - 0989279218 -0911546161

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Trung tâm ứng dụng khoa học và công nghệ hướng nghiệp Thành Nhân là một trung tâm chuyên sinh các lớp nội trú, bán trú, đào tạo học thêm và luyện thi vào trường chuyên đạt kết quả cao. Với một đội ngũ giáo viên trường chuyên tâm huyết, dạy giỏi cớ nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy được trung tâm mời các trường : Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Trường THCS Lương Thế Vinh, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ,...

Các em sẽ được ăn uống , nghỉ trưa, và học các môn Toán , Lý ,Hóa ,Văn, Anh Văn và đặc biệt trung tâm chú trọng đến việc ưu tiên cho việc dò bài trên trường cho các em.

Để con em đến học với Trung tâm Thành Nhân quý phụ huynh sẽ giải quyết được những khó khăn khi phải vừa đi làm vừa phải lo việc đưa đón con đi học thêm nhiều nơi hay nỗi lo ATGT hay nỗi lo các em nói dối bỏ học đi chơi với bạn chưa đủ bản lĩnh và kĩ năng sống để từ chối cám dỗ đời thường.

Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân cam kết đồng hành chia sẽ cùng quý phụ huynh nâng bước khuyến đọckhuyến học, khuyến tài để các em trở thành những người con bản lĩnh, trò sáng tạo.

Trân trọng kính chúc quý phụ huynh sức khỏe, thành đạt như ý ,hạnh phúc hòa vui!


Quý phụ huynh vui có thể tải mẫu Phiếu đăng ký học thêm và tham khảo mức học thêm và phí bán trú tại Đây và mang tới phòng Tuyển Sinh - Kế Toán tại trung tâm để ghi danh cho con em của mình

 
thanhnhan.edu.vn