Những điểm nổi bật của Nhà lưu trú học sinh Thành Nhân

18/05/2015 09:56:35 GMT+7

        Có một chỗ ở, nhà trọ thoải mái, tiện nghi, an toàn để có thể học tập và làm việc là mong muốn chung của tất cả các học sinh xa nhà. Hiểu được nhu cầu đó, Thành Nhân Bách Khoa xin giới thiệu với các bạn học sinh: Nhà lưu trú học sinh Thành Nhân.  Được quản lý, vận hành theo mô hình lưu trú chuyên nghiệp, chất lượng cao dành cho đối tượng là học sinh chắc chắn nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập của các bạn học sinh xa nhà.

         Thành Nhân cam đoan không chỉ mang đến cho các bạn học sinh một chỗ ở cao cấp mà còn xây dựng một cộng đồng, một gia đình giữa các sinh viên khu lưu trú - cung cấp cho các bạn những giá trị vật chất lẫn tinh thần.

         Nhà lưu trú học sinh Thành Nhân tọa lạc gần trường THPT Chuyên Nguyễn Du, trường THCS Nguyễn Văn Cừ. Với vị trí thuận tiện này, các bạn học sinh lưu trú tại đây chắc chắn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển.

         Sau đây là các đặc điểm nổi bật chung của các Nhà lưu trú học sinh Thành Nhân:

   ·       Khu lưu trú rộng rãi, thoáng mát, có nhiều loại phòng dành cho 2 người, 4 người, 6 người và 10 người cho các bạn lựa chọn

   ·       Địa điểm thuận tiện ( cách trường THPT Chuyên Nguyễn Du 10 phút đi bộ)

   ·       Toàn bộ nhà lưu trú được lắp đặt camera an ninh chống trộm 24/24

   ·       Luôn có đội ngũ nhân viên, giáo viên quản nhiệm, giáo viên bộ môn: Toán – Lý – Hóa – Anh văn quản lý và giúp đỡ các em trong việc học tập và sinh hoạt.

    ·       Có phòng học, phòng đọc sách, phòng giải trí có trang bị TV LCD 42'', truyền hình cáp, internet cáp quan, wifi free, sân chơi thể thao, phòng ăn và nhà bếp riêng biệt.

    .       Có nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe.

    ·       Các dịch vụ đưa đón học chính khóa, học thêm, giặt đồ theo yêu cầu

    ·       Các CLB học nhóm, bồi dưỡng văn hóa được tổ chức ngay tại khu lưu trú

        Đến với Nhà lưu trú Thành Nhân, bạn không chỉ là đến với một nhà trọ đơn thuần mà đó là một cộng đồng, một ngôi nhà chung, một ngôi nhà lớn thật sự để bạn có thể thoải mái sống, học tập và chia sẻ. Đây cũng là một cơ hội để bạn kết nối bản thân mình đến với mọi người trong cộng đồng Thành Nhân Team. Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui và bổ ích như : liên hoan văn nghệ, thể thao, các buổi party, tổ chức sinh nhật cho các thanh viên trong tháng ….và chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuy xa gia đình nhưng không hề cảm thấy cô đơn và buồn chán!

Thành Nhân Bách Khoa