Chương trình dạy kèm kiểm tra báo bài theo thời khóa biểu chính khóa cho học sinh

18/09/2015 14:41:14 GMT+7

Việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp cực kỳ quan trọng, vì nếu khâu này bị xem nhẹ thì sẽ dẫn đến các em không theo kịp bài vở, lâu dần hình thành thói quen tiêu cực như không siêng năng, chăm chỉ…

Đặc biệt, ở giai đoạn THCS các em còn thay đổi rất nhiều về mặt tâm sinh lý nên rất khó kiểm soát. Do đó, để các em học sinh cải thiện được thành tích học tập, nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm  dạy kèm báo bài cho học sinh để bao quát việc học của các em.

Chương trình lớp sách giáo khoa cơ bản không quá nhiều kiến thức nhưng đây đều là khối lượng kiến thức cơ sở, làm nền tảng cho các cấp tiếp theo, nếu không tập trung học thì sẽ rất dễ bị mất căn bản gây khó khăn về sau. Việc dạy báo bài mang đến nhiều lợi ích vì có thể theo dõi sát sao trình độ và khả năng tiếp thu trên nhiều môn học của học sinh, tập trung lấy lạị căn bản kiến thức cốt lõi, nâng cao kỹ năng tính toán và phản xạ tư duy. Các giáo viên dạy kèm báo bài thường thông thạo và nắm vững chương trình từ môn Toán, Lý, Hóa đến các môn xã hội và ngoại ngữ. Nếu giáo viên không biết cách truyền đạt thì các em rất sợ học và chậm hiểu. Bằng kiến thức chuyên ngành và tư duy truyền đạt chuyên nghiệp, nhiều giáo viên  nhiệt tình, tận tuỵ đã dễ dàng truyền tải kiến thức, giúp các em hiểu bài, thích thú với việc học tập và tạo được cảm tình nơi quý phụ huynh. Chính vì vậy, chương trình dạy kèm báo bài cho học sinh đang rất được tin tưởng và tìm kiếm.

Thị trường giáo dục hiện nay rất sôi động nên số lượng trung tâm, giáo viên  dạy kèm báo bài cho học sinh chất lượng là không thiếu. Tuy nhiên, để tìm được nơi đáng tin cậy để gửi gắm con em theo mình mong muốn và ưng ý, quý phụ huynh cần tìm hiểu kỹ càng hơn, chọn lọc những giáo viên có chuyên môn sư phạm, tinh thần gần gũi, nhiệt tình trong buổi dạy, phương pháp dạy hiện đại, phát huy khả năng đặc biệt của con em.

Cơ sở bồi dưỡng văn hóa luyện thi và lưu trú Thành Nhân với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tận tình với nhiều phương pháp truyền tải kiến thức mới ( chủ yếu dùng phương pháp bản đồ tư duy để giúp các em hệ thống kiến thức, giúp học nhanh, hiểu sâu  các môn học), đưa các chương trình học tập và thi qua mạng  như: VIOLYMPIC – IOE …vào giảng dạy để các em có sân chơi cọ xát và thử sức với các bạn cũng như lĩnh hội các kiến thức mới, phương pháp học tập mới

Dưới đây là chương trình và lịch học các lớp tại Thành Nhân Bách khoa:

Khối lớp

Nội dung báo bài

Báo bài

/tháng

Học thêm các môn

Học thêm

/Tháng

Báo bài + học thêm trọn gói

Từ Thứ 2-> thứ 6

Từ 7h30 -> 10h30

Hướng dẫn học tập, kiểm tra báo bài, hoàn thành bài tập và bài học thuộc các môn theo thời khóa biểu chính khóa.

Anh văn

Văn

200.000/môn

(Tuần 2 buổi)