Thông báo về việc tuyển đối tác, cộng sự, cộng tác viên, hạt giống Vườn ươm khởi nghiệp

13/03/2017 08:35:15 GMT+7

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG KH&CN

HƯỚNG NGHIỆP THÀNH NHÂN

Số: 103 /2017

Buôn Ma Thuột, ngày 10 tháng 3 năm 2017.

Về việc tuyển đối tác, cộng sự, cộng tác viên, hạt giống Vườn ươm khởi nghiệp

----------------------------

Trung tâm Ứng dụng Khoa học và công nghệ Hướng nghiệp Thành nhân là đơn vị tiên phong trong việc khai thác tối đa năng lực tiềm ẩn và giá trị đích thực của mỗi con người. Đặc biệt ứng dụng khoa học, kỹ thuật công nghệ cao của các nước tiên tiến trên thế giới vào giáo dục và sản xuất nhằm phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tạo ra giá trị vật chất và tinh thần cho tỉnh nhà Đắk Lắk.

Trung tâm ra đời với sứ mệnh là cầu nối tri thức tạo nên giá trị chân – thiện – mỹ cho xã hội. Khuyến khích mỗi cá nhân tự rèn luyện, học tập, nâng cao giá trị bản thân một cách bản lĩnh, sáng tạo phục vụ cho cộng đồng.Tất cả hướng đến mục tiêu:“Vì tương lai người trẻ sáng tạo, thành nhân, thành tài, vươn tầm quốc tế”.

Hiện nay, Trung Tâm có nhu cầu tuyển dụng những cộng sự có chung niềm đam mê, khát khao để đồng hành cùng thực hiện sứ mệnh chung, cụ thể như sau:

Nội dung tuyển dụng

Số lượng

Đối tượng
phục vụ

Quyền lợi

Điều kiện
 tham gia

I

Đối tác, cộng tác viên tư vấn Sinh trắc học dấu vân tay

10 tư vấn viên chuyênnghiệp (tham gia hoạt động thường xuyên)

Tất cả mọi người – tập trung học sinh, sinh viên

Tham gia khóa đào tạo sinh trắc vân tay.

Khóa : 4 ngày

Bằng ĐH, CĐ; ưu tiên cá nhân có kiến thức tâm lý học; ưu tiên cá nhân có cơ sở giáo dục riêng

II

Cộng tác viên chương trình hướng nghiệp

10 tư vấn viên chuyên nghiệp

Học sinh THCS, THPT

Tham gia đào tạo, tập huấn STVT và tâm lý học đường

III

“Vườn ươm Khởi nghiệp”

(nơi ươm tạo hạt giống khởi nghiệp)

1. Vườn ươm khoa học công nghệ cao

2.Vườn ươm doanh nhân

3.Vườn ươm định hướng giáo dục và hướng nghiệp

4.Vườn ươm công nghệ sinh học

5.Vườn ươm kỹ thuật-xây dựng ứng dụng công nghệ cao

6.Vườn ươm gia đình khởi nghiệp

30 sinh viên + người đi làm (5-6 người cho 1 vườn ươm)

Cộng đồng

- Tham gia chương trình đào tạo kỹ năng:“Hạt giống khởi nghiệp”
- Tham gia khóa đào tạo
CEO Enterpreneur
X-startup 3 ngày

Sinh viên, người đi làm có ý tưởng đột phá, sáng tạo có thể triển khai thành mô hình khởi nghiệp phục vụ cho cộng đồng

Yêu cầu chung:

-       Có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục và định hướng phát triển nguồn nhân lực tỉnh nhà.

-       Có ước mơ, hoài bão phát triển bản thân và cống hiến cho xã hội

-       Năng động, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng giao tiếp tốt.

-       Có khả năng làm việc nhóm tốt, chăm chỉ, cởi mở, ngăn nắp và ham học hỏi

-       Tiếng Anh giao tiếp và thành thạo tin học văn phòng.

Quyền lợi:

-       Được hưởng các chế độ dành cho cộng tác viên theo quy định

-       Được làm việc trong môi trường năng động, ôn hòa, trách nhiệm và yêu thương

-       Được tiếp cận nhiều chuyên gia và cơ hội huấn luyện, đào tạo về những phương pháp học tập, làm việc công nghệ giáo dục mới, chất lượng để trở thành một cá nhân chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, phát triển toàn diện mang tầm hội nhập quốc tế.

-       Tham gia các hoạt động khác nhau của Trung tâm, mang lại thu nhập cho cá nhân.

-       Có cơ hội được hỗ trợ gọi vốn quỹ đầu tư, kể cả quỹ đầu tư mạo hiểm cho dự án khởi nghiệp (nếu đạt yêu cầu)

Thời gian làm việc     : Theo thỏa thuận được ký kết hợp đồng

Chính sách thu nhập            :Trao đổi trực tiếp khi tham gia phỏng vấn

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

-       Thư dự tuyển, CV, đơn xin làm cộng tác viên (tải mẫu tại đây)

-       Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 3x4 (không quá 06 tháng) ( tải mẫu tại đây)

-       Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng

-       CMND, hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ liên quan (bản photo)

-       Phác thảo, ý tưởng đề án khởi nghiệp nếu đăng ký tham gia vườn ươm

Giám đốc

Nguyễn Thị Yến