Danh sách học sinh ôn thi ở Trung Tâm Ứng Dụng Khoa Học và Công Nghệ Thành Nhân thi đậu vào lớp 10 trường chuyên Nguyễn Du, N'Trang Long, Cao Nguyên

17/06/2019 20:14:45 GMT+7

Trung Tâm Ứng Dụng Khoa Học và Công Nghệ Thành Nhân xin thông báo danh sách các em học sinh thi ôn thi ở trung tâm đợt vừa rồi thi đậu vào lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Du, DTNT N'Trang Long, Thực hành Cao Nguyên. Mời quý phụ huynh và các em học sinh bấm vào đây.

Nhìn chung, các em thi đậu đều các lớp chuyên Anh, Toán, Toán Tin, Lý, Hóa , Sinh, Cận chuyên. Đặc biệt có em Nguyễn Nam của huyện Krong Bông là thủ khoa lớp chuyên Toán, thủ khoa toàn trường, cũng là thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn chuyên, hai em Nguyễn Mậu Cường và Trần Mạnh Đức lọt top 10 của lớp cận chuyên, em Trần Thị Thu Hương là Á khoa toàn trường THPT Dân Tộc Nội Trú N'Trang Long.

Chúc mừng các em đã thi đạt xuất sắc ngoài mong đợi của thầy cô và phụ huynh. Các em hãy nghỉ ngơi và có một mùa hè sảng khoái để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới nhé.