Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân tài trợ 2 suất học bổng cho học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Tỉnh Đăk Lăk

10/06/2014 08:53:47 GMT+7

-          Căn cứ vào bản cam kết tài trợ học bổng của Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân với Hội Khuyến Học Tỉnh Đăk Lăk ngày 04 tháng 03 năm 2014.

-          Căn cứ vào nội dung và phương hướng hoạt động của cơ sở.

Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân  tài trợ 2 suất học bổng khuyến học cho học sinh thi đỗ lớp 10 năm học 2014 -2015 vào Trường THPT Chuyên Nguyễn Du ( 1 nam, 1 nữ).

*/ Đối tượng học sinh được tài trợ:

-          Có hoàn cảnh khó khăn hoặc con em gia đình chính sách ( có xác nhận của chính quyền địa phương)

-          Có số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 cao nhất.

-          Gia đình ở các huyện của tỉnh Đăk Lăk.

-          Có đơn xin tài trợ học bổng viết tay của phụ huynh học sinh.

*/ Hình thức tài trợ: Nuôi ăn, ở miễn phí tại Trung tâm ứng dụng KH&CN Hướng nghiệp Thành Nhân với mức tài trợ : 30.000.000đ/ em/ năm.

Cơ sở sẽ trao học bổng vào ngày khai giảng năm học 2014 – 2015.

Tịnh Yến